HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SIÊU TINH KHIẾT CHO THIẾT BỊ XÉT NGHIỆM - Shymart - TT Nghiên cứu Kỹ thyuật & Dịch vụ Thương mại

Tin mới

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, July 07, 2022

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SIÊU TINH KHIẾT CHO THIẾT BỊ XÉT NGHIỆM

Pha chế hóa chất, tổng hợp mỹ phẩm, nuôi cấy mô, xét nghiệm và phân tích bằng các thiết bị công nghệ cao (Máy Sinh Hóa, PCR, HPLC, GC, LCMS, ELISA,..) đòi hỏi chất lượng nước đạt tiêu chuẩn Loại 1 theo ISO 3696:1995.Ngày nay, các máy lọc nước deion đang là xu thế mới cho các phòng thí nghiệm tân tiến. Lượng điện tiêu thụ thấp hơn 60 lần và lượng nước tiêu thụ thấp hơn 4 lần so với máy cất nước 2 lần. Chất lượng nước đạt theo tiêu chuẩn Loại 1 theo ISO 3696:1995.

Nắm bắt xu thế, Shymart đã ứng dụng các công nghệ sẵn có nhằm cung cấp các hệ thống lọc nước deion có giá thấp hơn từ 2-3 lần so với các sản phẩm nhập khẩu. Sản phẩm máy lọc nước deion của Shymart phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam, đồng thời có khả năng bảo trì và sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng.

Shymart sẽ mang đến giải pháp cung cấp nước siêu tinh khiết cho các thiết bị, quá trình xét nghiệm với chi phí thấp hơn 2-3 lần so với các sản phẩm ngoại nhập. Đồng thời, Shymart có thể sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hầu hết các thiết bị lọc nước sẵn có của khách hàng đang sử dụng!

Hotline: 0888 188 247

No comments:

Post a Comment